Sản phẩm giảm giá

GIỚI THIỆU

I.                  TẦM NHÌN

“Trở thành một chuỗi hệ thống phân phối phụ tùng ô tô chuyên nghiệp tại Việt Nam, Lào và Campuchia (Cambodia) dựa trên giá trị cốt lõi là UY TÍN với khách hàng.“

II.               SỨ MỆNH

“Góp phần hiện đại hóa và trong sạch hóa mô hình phân phối phụ tùng ô tô tại Việt Nam, mang đến niềm tin cho khách hàng về thị trường phụ tùng thay thế lắp ráp.”

Công ty TNHH XNK Đầu tư và Thương mại Phạm Gia

Công ty TNHH XNK Đầu tư và Thương mại Phạm Gia được thành lập năm 2007, những năm đầu thành lập dù có rất nhiều khó khăn trong việc xâm nhập thị trường nhưng chúng tôi đã không vội vàng mà kiên trì từng bước đi vững chắc xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín riêng.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực không mệt mỏi, tích lũy dần từng kinh nghiệm từ nhỏ nhất đến việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng, thị trường đầu vào – đầu ra, nghiên cứu sự thay đổi của sản phẩm và ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào các khâu quản lý - dịch vụ, để cho đến hiện nay bằng những am hiểu của mình, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin và trưởng thành vượt bậc.

Với phương châm “TÍN TỪ TÂM” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty, chúng tôi luôn có sự cẩn trọng trong từng chiến lược kinh doanh. Chúng tôi luôn thấu hiểu chỉ có UY TÍN thì mới thực sự bền vững trong suốt quá trình hình thành và phát triển của chính mình.

III.           LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

PHẠM GIA - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP

PHỤ TÙNG Ô TÔ DU LỊCH HÀN QUỐC

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành ô tô, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình các loại phụ tùng ô tô chính hãng và linh kiện ô tô hàng đầu.

IV.            CHỦNG LOẠI MẶT HÀNG PHỤ TÙNG Ô TÔ PHẠM GIA PHÂN PHỐI:

Chúng tôi phân phối các linh kiện - phụ tùng ô tô như:

ĐỒ THÂN VỎ - ĐỒ GẦM – ĐỒ MÁY – ĐỒ ĐIỆN

cho các hãng xe du lịch Hàn quốc:

KIA – HUYNDAI – DEAWOO – CHEVROLET.

V.               MỘT SỐ MỐC PHÁT TRIỂN

Bullet    Năm 2007: Thành lập Công ty TNHH XNK Đầu tư và thương mại Phạm Gia tại địa chỉ: Số 3 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bullet    Năm 2010 : Thành lập Trung tâm phụ tùng ô tô Phạm Gia – Chi nhánh 2 tại địa chỉ: 12A Nguyễn Công Trứ - Hà Nội

Bullet    Năm 2014: Thành lập Trung tâm phụ tùng ô tô Phạm Gia – Chi nhánh 3 tại địa chỉ: 20 Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Bullet    Năm 2016: Hoàn thành xây dựng Văn phòng trụ sở chính tại địa chỉ: 72B2 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hà Nội

Bullet    Năm 2017: Hoàn thành xây dựng trụ sở cho cơ sở 2 tại: 124 Lê Gia Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bullet      Kế hoạch đến năm 2025: Hoàn thiện hệ thống các Trung tâm phụ tùng ô tô và dịch vụ tại Hà Nội và một số tỉnh thành tại Việt Nam, Lào và Campuchia (Cambodian).